THỜI GIAN GIAO HÀNG

 1. Đối với Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng trong vòng 30p đến 120p ( tùy theo khoảng cách xa hay gần).
 2.  Đối với Khách hàng ở các tỉnh ngoài Tp.Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng sẽ dao động trong vòng từ 1 đến 5 ngày. Chi phí vận chuyển Quý khách tự thanh toán hoặc thỏa thuận với Công ty chúng tôi.
 3. Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : khoảng cách địa lý, thời tiết, đường xấu, sự cố ngoài ý muốn…Vì thế thời gian giao hàng có thể không chính xác hoàn toàn như thỏa thuận.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Sau khi Công ty Hoa Đà chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng qua Email, Fax, Điện thoại, trực tuyến qua Website. Công ty chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo các hình thức sau:

 1. Nếu Quý khách ở nội thành Tp.Hồ Chí Minh đặt hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, hướng dẫn sử dụng tận nơi.
 2. Quý khách ở Tp.Hồ Chí Minh ( các quận ngoại thành), nhân viên công ty cũng giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng trực tiếp nhưng tính thêm phí vận chuyển ( phí này sẽ do Quý khách thỏa thuận với Công ty)
 3. Những đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ, Quý khách có thể mua trực tiếp tại địa chỉ Công ty hoặc thỏa thuận giao hàng tận nơi và Quý khách thanh toán thêm tiền phí.
 4. Nếu Quý khách ở các tỉnh ngoài Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo các hình thức sau:
 • Chuyển Fax nhanh qua Bưu điện
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi qua Bưu điện ( COD qua Bưu điện)
 • Gửi hàng qua Chành xe và Chành xe sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách.
 • Giao hàng bằng xe tải tận nơi cho Quý khách với số lượng đơn hàng Inox lớn.
 • Phí vận chuyển Quý khách thanh toán với Nhà xe.
 • Phí chuyển Fax nhanh, Cty chúng tôi sẽ cộng thêm vào giá bán.